VINAROYAL GROUP

Tư vấn thiết kế - Đầu tư và kinh doanh bất động sản
Dây truyền tuyển - luyện xỉ Titan
Dự án khu liên doanh kinh tế biển Đông - Nam; Mỹ Thủy Seaport trong tương lai
Trang chủ Lĩnh vực hoạt động

Kinh doanh bất động sản

Kinh doanh bất động sản là một trong những lĩnh vực kinh doanh chính của Tập đoàn Vinaroyal. Lĩnh vực này đã được phát triển từ năm 2008 khi Vinaroyal Group bắt đầu tham gia đầu tư vào các dự án như: khu đô thị mới, các trung tâm công nghiệp và thương mại, xây dựng. Kể từ đó, với sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế và thị trường bất động sản, đặc biệt là sự phát triển của khu đô thị mới trong cả nước, Vinaroyal Group cũng đã đạt được những phát triển đáng kể trong kinh doanh bất động sản. Hiện nay, Vinaroyal Group và các công ty đã và đang đầu tư vào các dự án kinh doanh bất động sản trên toàn quốc. Vinaroyal Group được biết đến như một trong những doanh nghiệp có uy tín nhất trong ngành kinh doanh bất động sản và nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ rất nhiều khách hàng trong nước và quốc tế.
Trong chiến lược phát triển cho giai đoạn 2010 – 2020 và những năm tiếp theo, kinh doanh bất động sản được xem là một trong những lĩnh vực chính của Vinaroyal Group. Lĩnh vực này có thể không chỉ mang lại lợi nhuận cho doanh nghiệp mà còn hỗ trợ mạnh mẽ xây dựng, sản xuất công nghiệp, vật liệu xây dựng và các lĩnh vực khác. Vinaroyal Group đang phấn đấu để trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam về kinh doanh bất động sản vào năm 2015.
Để đạt được mục tiêu này, Vinaroyal Group không ngừng củng cố và phát triển các thành viên, thành lập đơn vị là chuyên ngành bất động sản và đa dạng hóa các hình thức đầu tư và kinh doanh bất động sản.
Các loại hình kinh doanh bất động sản tại Vinaroyal Group:
  • Đầu tư và kinh doanh tại các đô thị, khu công nghiệp, khu công nghệ cao mới.
  • Đầu tư và kinh doanh nhà ở và văn phòng cho thuê.
  • Đầu tư và kinh doanh khu du lịch, khu vui chơi giải trí và khách sạn.
  • Đầu tư kinh doanh trung tâm thương mại và siêu thị.
  • Bất động sản Dịch vụ giao dịch.
  • Quản lý bất động sản.
Vinaroyal Group