VINAROYAL GROUP

Tư vấn thiết kế - Đầu tư và kinh doanh bất động sản
Dây truyền tuyển - luyện xỉ Titan
Dự án khu liên doanh kinh tế biển Đông - Nam; Mỹ Thủy Seaport trong tương lai
Trang chủ Giới thiệu VinaRoyal

Lời chào mừng từ Chủ tịch

pre

Thay mặt Vinaroyal Group xin gửi đến Qúy vị lời chào trân trọng nhất và lời cảm ơn chân thành!

Vinaroyal Group ngày nay là tập đoàn đa ngành được nhiều khách hàng và đối tác trong nước và quốc tế biết đến. Để đạt được những thành quả này, bên cạnh sự nỗ lực và sáng tạo của tập thể cán bộ- nhân viên trong tập đoàn Vinaroyal, ngoài ra không thể không nhắc tới sự giúp đỡ lớn lao, hợp tác chặt chẽ từ phía Qúy khách hàng, đối tác.

Trong quá trình hình thành và phát triển đến nay, Vinaroyal Group đã kiến thiết, xây dựng … và đã trở thành một Tập đoàn, một trong những nhóm kinh tế phát triển mạnh mẽ, có đóng góp to lớn đối với đất nước.

Hòa nhịp trong xu thế hội nhập của nền kinh tế, Vinaroyal Group mong được hợp tác và tham gia với tất cả các đối tác trong nước và quốc tế để đóng góp hơn nữa vào quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa của đất nước.

Vinaroyal phát triển mạnh mẽ dựa trên những giá trị cơ bản cốt lõi như: lấy con người làm nhân tố trung tâm, kinh doanh giữ chữ tín hơn giữ vàng, sáng tạo đổi mới cho phát triển, chủ động hội nhập mạnh mẽ theo nền kinh tế thị trường, hội nhập xu thế toàn cầu hóa.

Vinaroyal Group được khách hàng và đối tác đánh giá là địa chỉ đáng tin cậy trong hợp tác và phát triển bền vững!

Trân trọng cảm ơn!

Vinaroyal Group